Tiên phong công nghệ đột phá Bào Tử Lợi Khuẩn cho tiêu hoá, hô hấp và các cửa ngõ cơ thể

Đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất bào tử lợi khuẩn tại Việt Nam và tiên phong trong việc mang công nghệ vượt trội này đến với toàn thế giới

About image
About image About image
About image

Công Ty LiveSpo Pharma là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất bào tử lợi khuẩn tại Việt Nam và tiên phong trong việc mang công nghệ vượt trội này đến với toàn thế giới. Để đi được hành trình xuyên biên giới tới các quốc gia bên kia địa cầu, chất lượng sản phẩm LiveSpo đã được kiểm nghiệm bởi những cơ quan uy tín hàng đầu và đạt tiêu chuẩn từ các chứng chỉ như Chứng chỉ kiểm định chất lượng của FDA Hoa Kỳ; chứng nhận từ American Lab và Chứng nhận độ bền nhiệt của Viên Hàn Lâm Khoa Học và Công nghệ Việt Nam.

Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, LiveSpo mang tâm nguyện chăm sóc sức khoẻ cho từng người, từng nhà một cách an toàn, bền vững - “Vì một tương lai không kháng sinh".

About image Tầm nhìn
Công ty dược chuyển đổi số có 1 triệu hộ gia đình sử dụng Bào Tử Lợi Khuẩn thay thế kháng sinh trên toàn thế giới
About image Sứ mệnh
LiveSpo tạo ra cuộc cách mạng về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ bằng bào tử lợi khuẩn

Tại LiveSpo, chúng tôi tin rằng

cuộc sống hạnh phúc bắt nguồn từ một cơ
thể khoẻ mạnh, cân bằng và một tinh
thần hứng khởi, tự tin.

Chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn tiên phong để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của bạn một cách toàn diện, tự nhiên và hiệu quả.

Vì một tương lai không kháng sinh

Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, nơi mọi thành viên được nhận cơ hội công bằng, được tạo điều kiện thuận lợi như nhau để thực hiện ước mơ của mình, hướng tới hiện thực hóa ước mơ chung “Vì một tương lai không lệ thuộc kháng sinh”.

Tại LiveSpo, mọi hoạt động của doanh nghiệp đều hướng tới mục tiêu mang lạ giá trị tốt đẹp và sự hạnh phúc cho con người. Chúng tôi xem mỗi nhân viên như một khách hàng quan trọng để lắng nghe, thấu hiểu và để nuôi dưỡng một môi trường chuyên nghiệp để mỗi nhân viên có thể phát triển bản thân và định hướng tương lai lâu dài.

Gắn kết chính là một yếu tố then chốt giúp LiveSpo thành công. Qua các cuộc khảo sát định kỳ, các chương trình văn hóa doanh nghiệp… chúng tôi thu thập ý kiến đóng góp của nhân viên về các vấn đề liên quan của doanh nghiệp, từ đó điều chỉnh chất lượng quản lý, cải thiện môi trường làm việc, gia tăng mức độ hài lòng của nhân viên, góp phần không nhỏ vào khả năng thành công của họ.

About image
About image
About image
About image
About image
About image
About image
About image
Zallo