Tiên phong công nghệ đột phá Bào Tử Lợi Khuẩn cho tiêu hoá, hô hấp và các cửa ngõ cơ thể

Dược sĩ Thu Huyền

administrator

August 6, 2022

230 lượt xem

Thông báo: Gia hạn chương trình “Ruột khỏe vui vẻ rinh quà” đến hết 31/09/2022

Khuyến mãi cực HOT vào hè này, khi mua bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON, bạn sẽ được tham gia quay số trúng thưởng và có cơ hội rinh ngay ôtô Kia Sonet cùng hàng chục nghìn quà tặng vô cùng giá trị. LiveSpo Pharma tiếp tục gia hạn thời gian thực hiện chương trình khuyến mại “Ruột Khỏe Vui Vẻ Rinh Quà”  đến hết ngày 30/09/2022. 

LiveSpo COLON là dòng men vi sinh bổ sung hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn cho đường tiêu hóa, hỗ trợ cải thiện viêm đại tràng sau 7 ngày. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và đăng ký tại FDA Hoa Kỳ. Hiện LiveSpo COLON bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc và có mặt tại 20 quốc gia trên thế giới thông qua sàn thương mại điện tử Amazon.

“Ruột Khỏe Vui Vẻ Rinh Quà” là chương trình khuyến mãi do công ty Cổ phần LiveSpo Pharma phát động với tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng. Mỗi khách hàng khi mua 1 hộp LiveSpo COLON (10 ống) bất kỳ sẽ được nhận 1 thẻ cào tham gia vòng quay may mắn xác định trúng thưởng được dán trên bao bì sản phẩm.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm LiveSpo COLON và không áp dụng cho các đối tác, nhà thuốc và chuỗi cửa hàng phân phối sản phẩm khuyến mại. Trong suốt thời gian phát động, chương trình đã nhận được sự tham gia đông đảo của quý khách hàng.

Mua LiveSpo COLON trúng ôtô: Bổ sung lợi khuẩn đường ruột - 100% trúng quà - 1

“Ruột Khỏe Vui Vẻ Rinh Quà” có tổng giá trị giải thưởng hơn 8 tỷ đồng

Với mong muốn gửi lời tri ân và trao tặng thêm nhiều cơ hội tham gia trúng thưởng đến quý khách hàng tin chọn và sử dụng sản phẩm LiveSpo COLON, công ty Cổ phần LiveSpo Pharma xin thông báo tiếp tục gia hạn thời gian thực hiện chương trình khuyến mãi này.

Mua LiveSpo COLON trúng ôtô: Bổ sung lợi khuẩn đường ruột - 100% trúng quà - 2

Cụ thể: Thời gian tham dự chương trình khuyến mại “Ruột Khỏe Vui Vẻ Rinh Quà” sẽ được gia hạn đến hết ngày 30/09/2022.

Theo đó, quý khách hàng có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị sẽ kéo dài hết ngày 30/09/2022, bao gồm:

– 1 giải Đặc biệt: Xe ô tô KIA Sonet – Trị giá 550 triệu đồng

– 10 giải Nhì: Máy lọc không khí Sunhouse – Trị giá 4 triệu đồng

– 200 giải Ba: Bộ sản phẩm RUỘT KHỎE (10 hộp LiveSpo COLON 10 ống)

– 200 giải Tư: Bộ sản phẩm THỞ KHỎE (10 hộp LiveSpo Navax)

– 99.000 giải Khuyến khích có giá trị khác.

Thông tin công bố người trúng thưởng sẽ được công bố chính trên fanpage LiveSpo (https://www.facebook.com/LivespoPharma.official) và website LiveSpo Pharma (https://livespo.com/).

Xem chi tiết thông tin thể lệ chương trình tại: https://qua.livespo.com/ 

100% khách hàng cào là trúng. Một khách hàng có thể nhận nhiều giải thưởng. Hàng ngàn cơ hội vàng đang chờ đón bạn. Nhanh tay cào và tham gia ngay!

Suho Nguyen

Content Creator

230 lượt xem

Zallo