LiveSpo X-Secret

Bào tử lợi khuẩn dành cho người lớn hỗ trợ điều trị viêm nhiễm nấm ngứa

LiveSpo X-Secret

Bào tử lợi khuẩn dành cho người lớn hỗ trợ điều trị viêm nhiễm nấm ngứa

Tiêu hóa

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 4 ống x 5mL. Hộp 5 ống x 5mL.

THÀNH PHẦN

5 tỷ (5 x 10ˆ9) bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans. Nước muối sinh lý (0,9%).

Công dụng

- Người có vùng kín khô rát, có mùi khó chịu. - Người vị viêm nhiễm phụ khoa, ngứa ngáy khó chịu. - Phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt, sau sinh. - Người đang điều trị viêm nhiễm âm đạo, đường tiết niệu…bằng các biện pháp kháng sinh.

Đối tượng dùng

- Người có vùng kín khô rát, có mùi khó chịu. - Người bị viêm nhiễm phụ khoa, ngứa ngáy khó chịu. - Phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt, sau sinh. - Người đang điều trị viêm nhiễm âm đạo, đường tiết niệu…bằng các biện pháp kháng sinh.

Cách dùng

- Lắc kỹ ống sau đó chuyển lợi khuẩn từ ống nhựa vào bình xịt rồi dùng như sau: - Với người đang bị viêm: Xịt vào âm đạo 2-3 giờ / lần. - Người có nguy cơ bị viêm nhiễm: Xịt sau khi đi vệ sinh hoặc sau khi tắm. - Khử mùi khó chịu: Xịt vào vùng kín khi cần thiết. - Sử dụng liên tục từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. * Chú ý: Sản phẩm không có chống chỉ định, dùng được cho mọi lứa tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú. Lắc kỹ trước khi xịt.

Lưu ý đặc biệt

- Lắc đều hỗn dịch trước khi dùng. - Sản phẩm có thể có mùi đặc trưng của bao bì.

bảo quản

- Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30 độ C. - Sử dụng trong vòng 7-10 ngày sau khi mở nắp. - Để xa tầm tay trẻ em.

tiêu chuẩn

Nhà sản xuất Số ĐKSP: 190001346/PCBA-HN