LiveSpo Skin-Fresh

Xịt mụn giúp kháng khuẩn làm sạch mụn bằng khoáng chất lợi khuẩn cho da mặt

LiveSpo Skin-Fresh

Xịt mụn giúp kháng khuẩn làm sạch mụn bằng khoáng chất lợi khuẩn cho da mặt

Tiêu hóa

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 ống x 5ml và 1 bình xịt

THÀNH PHẦN

6 tỷ Bào tử B.clausii; Bào tử B.subtilis tiền hoạt hoá – NaCl 0.9% & khoáng – Nước cất vừa đủ 5 ml

Công dụng

LiveSpo Skin Fresh giúp kháng khuẩn, lợi khuẩn làm sạch da, dưỡng da, mịn da, giảm mụn bằng khoáng chất lợi khuẩn cho da mặt và cơ thể. Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đối tượng dùng

- Đặc biệt phù hợp với lứa tuổi dậy thì, lứa tuổi mụn hoành hành mạnh nhất bởi nội tiết tố cơ thể thay đổi. - Người có chất dầu nhờn tiết ra quá nhiều, có nhiều vi khuẩn không có lợi trên bề mặt da, mụn trứng cá phát triển.

Cách dùng

Chuyển dung dịch lợi khuẩn từ ống nhựa kín vào bình xịt rồi dùng như sau: Với người đang bị viêm ngứa, nhiễm trùng da: xịt lên da 2-3h/lần. – Với người có nguy cơ viêm nhiễm: Xịt 2-3 lần/ngày. – Sản phẩm dùng hàng ngày và không có chống chỉ định. Dùng được cho mọi lứa tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú. – Có thể pha thêm với nước tinh khiết hoặc nước cất với nồng độ 1:1

Lưu ý đặc biệt

Chú ý lắc kỹ trước khi dùng.

bảo quản

Ở nơi thoáng mát, nhiệt độ thấp dưới 30 độ C. Hạn dùng 2 năm với lợi khuẩn chứa trong ống nhựa kín Dung dịch trong bình xịt để ở ngăn mát tủ lạnh, hạn dùng trong 7 – 10 ngày. Dung dịch trong bình xịt và để ở nhiệt độ phòng, hạn dùng trong 3-4 ngày.

tiêu chuẩn

Nhà sản xuất Số ĐKSP: 190000048/PCBA-HN