Tiên phong công nghệ đột phá Bào Tử Lợi Khuẩn cho tiêu hoá, hô hấp và các cửa ngõ cơ thể

LiveSpo

administrator

September 27, 2022

496 lượt xem

LIVESPO NAVAX – LIỆU PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP BẰNG PROBIOTICS ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐƯỢC HƠN 200 ĐẦU BÁO QUỐC TẾ VÀ TRONG NƯỚC ĐƯA TIN

Ngày 20/07 vừa qua, Tạp chí khoa học uy tín nhất thế giới Nature Scientific Report công bố nghiên cứu về liệu pháp hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp cấp mới bằng bào tử lợi khuẩn LiveSpo NAVAX của công ty LiveSpo.  

Nghiên cứu được xem là lần đầu tiên trên thế giới, gây “chấn động” giới khoa học và được hơn 200 đầu báo uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế quan tâm đưa tin.  

 

Theo báo cáo của tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàng năm có khoảng 74.000 trẻ nhỏ tử vong vì viêm đường hô hấp cấp RSV. Cho đến nay, chưa có vắc xin và thuốc điều trị đặc hiệu cho trẻ nhiễm RSV.  

Nghiên cứu của các nhà khoa học tại công ty LiveSpo phối hợp cùng Bệnh viện Nhi Trung ương nổi lên như một phương thức hỗ trợ điều trị mới với kết quả đáng khích lệ, mở ra hy vọng mới cho các bệnh nhân viêm đường hô hấp cấp.  

Thành tựu khoa học đột phá này có đóng góp lớn cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trẻ em. Đồng thời còn giúp nâng cao hình ảnh Việt Nam trong lĩnh vực khoa học trên trường quốc tế.  

———-

LiveSpo NAVAX là sản phẩm xịt mũi chứa 5 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus clausi cùng nước muối sinh lý 0.9% và nước cất vừa đủ 5ml.
Sản phẩm có tác dụng: Giảm nguy cơ viêm tai, mũi, họng, viêm xoang; bổ sung bào tử lợi khuẩn bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi; vệ sinh tai, mũi, họng.
#LiveSpoNAVAX  #lsbrand #trungtamnghiencuubaotuloikhuanlivespo 

Suho Nguyen

Content Creator

496 lượt xem

Zallo