Tiên phong công nghệ đột phá Bào Tử Lợi Khuẩn cho tiêu hoá, hô hấp và các cửa ngõ cơ thể

LiveSpo

administrator

September 26, 2022

133 lượt xem

LIVESPO NAVAX HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐƯỢC KIỂM CHỨNG LÂM SÀNG

Trong thời gian vừa qua, LiveSpo cũng như sản phẩm LiveSpo NAVAX cảm thấy tự hào khi là sản phẩm dạng bào tử lợi khuẩn đầu tiên trên thế giới hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp được kiểm chứng lâm sàn.

Với đầy đủ các minh chứng khoa học, LiveSpo NAVAX dạng bào tử lợi khuẩn xịt mũi chính là probiotic thế hệ mới trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp, giúp rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả điều trị, với chi phí thấp và dạng xịt thuận tiện sử dụng.  

Theo đó, xịt mũi chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo NAVAX đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giúp:  

  • Rút ngắn thời gian điều trị 1-2 ngày 
  • Tăng hiệu quả điều trị lên 10-90% 
  • Giảm nồng độ virus RSV (630 lần) và cúm (800 lần) chỉ sau 2-3 ngày điều trị 
  • Hiệu quả gấp 50 -60 lần so với nước muối sinh lý.  

Báo cáo đã được đăng tải trên nhiều tạp chí chuyên ngành trong nước và quốc tế uy tín như Clinicaltrials.gov. LiveSpo Navax còn vinh dự khi được hơn 200 đầu báo quốc tế và trong nước đưa tin về thành tựu này.

Giới chuyên môn nhận định, sản phẩm thực sự là một giải pháp “đột phá'”, có đóng góp vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, đặc biệt là cho trẻ em.  

—————– 

LiveSpo NAVAX là sản phẩm xịt mũi chứa 5 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus clausi cùng nước muối sinh lý 0.9% và nước cất vừa đủ 5ml.  

Sản phẩm có tác dụng: Giảm nguy cơ viêm tai, mũi, họng, viêm xoang; bổ sung bào tử lợi khuẩn bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi; vệ sinh tai, mũi, họng.  

#LiveSpoNAVAX #lsbrand 

Suho Nguyen

Content Creator

133 lượt xem

Zallo