Tiên phong công nghệ đột phá Bào Tử Lợi Khuẩn cho tiêu hoá, hô hấp và các cửa ngõ cơ thể

Tại LiveSpo, ưu tiên hàng đầu của
chúng tôi chính là bạn – các đối tác
phân phối chuyên nghiệp.


LÝ DO CÁC ĐỐI TÁC
QUỐC TẾ CHỌN ĐỒNG HÀNH
CÙNG LIVESPO

Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bào tử lợi khuẩn với kinh nghiệm dày dặn, kí kết một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi nhanh chóng, cung cấp cho khách hàng của mình một sản phẩm chất lượng cao để bảo vệ sức khỏe và được đảm bảo tính an toàn 100%.

Những gì bạn cần chính là chúng tôi- LiveSpo Pharma!


FDA

Sản phẩm của Livespo luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Chúng tôi đã xuất sắc và thành công vượt qua sự kiểm định chặt chẽ và rất khắt khe của FDA – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đều được cấp phép lưu hành bởi cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam trước khi được đưa ra ngoài thị trường trong nước và quốc tế


BẠN CẦN GÌ ĐỂ TRỞ
HÀNH ĐỐI TÁC PHÂN
PHỐI CỦA LIVESPO

Được cấp phép kinh doanh với đầy đủ giấy tờ hợp pháp


Có kinh nghiệm trong các thủ tục đăng ký dược phẩm và xuất nhập khẩu


Có kiến thức cơ bản về công nghệ bào tử lợi khuẩn, và kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm


Tổ chức chuyên nghiệp có kinh nghiệm về giao dịch quốc tế (nhập khẩu, thông qua, v..v.)

Với slogan “ Vì một thế giới không có kháng sinh”, chúng tôi luôn luôn muốn tìm kiếm những đối tác – nhà phân phối có chung chí hướng và cam kết muốn gắn bó lâu dài. LIVESPO không phải là nhà bán buôn dược phẩm, LiveSpo là nhà sản xuất và do đó, để đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo nhất, với tư cách là một nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đưa ra các điều kiện khắt khe. Trên hết, chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác có tính trung thực, có đạo đức làm việc và có tầm nhìn và giá trị cốt lõi.


LỢI ÍCH KHI TRỞ
THÀNH ĐỐI TÁC PHÂN
PHỐI CỦA LIVESPO

Liên kết với công ty sản xuất Bào tử lợi khuẩn dẫn đầu thị trường với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất.

Cam kết giá sản phẩm tốt nhất, sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng.

Sẵn sàng và tận tâm giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn. Chúng tôi cam kết trả lời thắc mắc và đưa ra hướng giải quyết trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu ( trừ ngày nghỉ- ngày lễ).

Cung cấp miễn phí một số sản phẩm mẫu dùng thử nếu bạn yêu cầu, vì vậy bạn hoàn toàn có thể dùng thử và tự mình kiểm tra chất lượng của chúng tôi.

Cung cấp & hỗ trợ giấy tờ được yêu cầu để hỗ trợ MKT và đăng ký sản phẩm cho đối tác : catalog, hồ sơ giới thiệu sản phẩm, hồ sơ đăng kí, khóa đào tạo kiến thức chuyên sâu về sản phẩm,…

Luôn đảm bảo số lượng và tiến độ giao hàng cho khách hàng khi có yêu cầu, chúng tôi có dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất.


Zallo