Tiên phong công nghệ đột phá Bào Tử Lợi Khuẩn cho tiêu hoá, hô hấp và các cửa ngõ cơ thể

 

Nhà sáng lập &
ban điều hành

Team logo image

NGUYỄN HÒA ANH

Chủ tịch hội đồng quản trị

Team logo image

Đặng Quốc Hưng

Tổng giám đốc
Thành viên hội đồng quản trị

Team logo image

Dương Song Hà

Nhà đồng sáng lập
Thành viên hội đồng quản trị

Team logo image

Ben McHarg

Thành viên hội đồng quản trị

Team logo image

Đỗ Thị Khánh Vân

Giám đốc đầu tư – Mekong Capital
Thành viên hội đồng quản trị

NGUYỄN HÒA ANH

Chủ tịch hội đồng quản trị

“Tôi luôn nghĩ, là một nhà khoa học, niềm hạnh phúc lớn nhất có lẽ không phải là việc tôi hãnh diện mình có được bao nhiêu bằng khen hay giải thưởng khoa học được vinh danh, mà quan trọng hơn là những nghiên cứu của mình được ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống như thế nào, giúp ích và phục vụ bà con ra sao”.

Đặng Quốc hưng

Tổng giám đốc
Thành viên hội đồng quản trị

“Khi bước chân vào thị trường dược phẩm trong thời đại toàn cầu hoá, công ty LiveSpo đối mặt với nhiều thách thức đến từ những sự cạnh tranh khốc liệt cả trong và ngoài nước. Tôi cho rằng, đây là lĩnh vực khó, đòi hỏi sự nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học, đầu tư công nghệ để liên tục cải tiến chất lượng, đặc biệt là đầu tư cho chuyển đổi số công ty, cho sự hài lòng khách hàng. Toàn thể công ty LiveSpo luôn tin tưởng vào Tầm nhìn và Sứ mệnh của Công ty đã lựa chọn. Đồng tâm “hiện thực hoá ước mơ mang công nghệ sinh học Việt Nam, đưa bào tử lợi khuẩn LiveSpo đi khắp thế giới” để thế giới biết đến Việt Nam qua những sản phẩm có hàm lượng tri thức cao.”

DƯƠNG SONG HÀ

Nhà đồng sáng lập
Thành viên hội đồng quản trị

“Cân bằng lợi khuẩn – Cân bằng năng lượng – Cân bằng cuộc sống”. Khi xã hội ngày càng hiện đại, con người dường như khó kiểm soát được sự cân bằng trong cuộc sống. Phần lớn năng lượng và quỹ thời gian của chúng ta đều tiêu hao rất nhiều cho các mối bận tâm trong công việc, con cái, các vấn đề xã hội v.v. Sức khoẻ và chất lượng cuộc sống do đó cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Khi thành lập Công ty LiveSpo, tương lai mà tôi và các cộng sự hướng tới đó là mọi gia đình, kể cả Việt Nam và trên thế giới, đều có cơ hội tiếp cận các sản phẩm Bào tử lợi khuẩn LiveSpo để chăm sóc sức khoẻ một cách an toàn thuận theo tự nhiên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn chia sẻ những giá trị tốt đẹp, góp phần giúp mọi người nhận thức được tầm quan trọng của việc cân bằng năng lượng để có cuộc sống cân bằng và hạnh phúc trọn vẹn”.

Hành trình
LiveSpo

2010

THÀNH LẬP ANABIO R&D JSC

TS. Nguyễn Hoà Anh cùng với các cộng sự thành lập ANABIO R&D JSC (tiền thân của LiveSpo Global JSC ngày nay), bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu về bào tử lợi khuẩn.

2011

NGHIÊN CỨU THÀNH CÔNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN

TS. Nguyễn Hoà Anh đã nghiên cứu thành công Công nghệ sản xuất Bào tử lợi khuẩn – Là một phát minh khoa học ứng dụng tầm cỡ quốc tế, khắc phục được những hạn chế của men tiêu hoá, lợi khuẩn truyền thống đã tồn tại suốt hàng trăm năm qua, mở ra một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

2014

XUẤT KHẨU TOÀN THẾ GIỚI

LiveSpo Global JSC bắt đầu xuất khẩu sản phẩm Bào tử lợi khuẩn đến các nước trên thế giới như Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông. Cụ thể là ở các thị trường lớn như Mỹ, Ugande, Peru, Balan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Mexico, Brazil, Colombia,..

2019

CÔNG BỐ SẢN PHẨM BÀO TỬ LỢI KHUẨN DẠNG NƯỚC ĐẦU TIÊN

Hội thảo Khoa học quốc tế lần thứ 13 về Probiotic, Prebiotic, Gut Microbiota & Health (IPC 2019) tổ chức tại Cộng hoà Séc, TS. Nguyễn Hoà Anh là đại diện duy nhất của giới khoa học Việt Nam vinh dự được mời tham gia và công bố sản phẩm LiveSpo SOS – Bào tử lợi khuẩn dạng nước đầu tiên trên thế giới, một sản phẩm có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng tiêu chảy cấp chỉ trong vòng 30 phút.

2021

ĐẦU TƯ BỞI QUỸ MEKONG ENTERPRISE FUND IV

Ngày 12/07/2021, Quỹ Mekong Enterprise Fund IV (“MEF IV”) đã công bố hoàn tất khoản đầu tư $8.8 triệu USD vào Công ty LiveSpo Global.

 

Zallo