Tiên phong công nghệ đột phá Bào Tử Lợi Khuẩn cho tiêu hoá, hô hấp và các cửa ngõ cơ thể

Bạn cần trợ giúp?
< Tất cả danh mục

Tất tần tật về LiveSpo Colon

 • Tôi muốn biết Colon khác gì so với men vi sinh thông thường?
  Sản phẩm Colon Là bào tử lợi khuẩn đa chủng, bền nhiệt, bền acid, nồng độ cao tác dụng nhanh.
 • Tôi đang uống sữa hàng ngày vậy khi tôi uống chung Colon với sữa thì có bị giảm tác dụng của thuốc ko?

  Sữa không ức chế sự phát triển của bào tử lợi khuẩn mà còn là nguồn dinh dưỡng giúp bào tử nảy mầm và phát triển tốt hơn, vì vậy, bạn có thể uống Colon cùng sữa.

 • Tôi đang dùng kháng sinh để điều trị các bệnh khác, vậy có thể dùng chung colon với đơn thuốc kháng sinh không?

  Bạn có thể dùng chung Colon với kháng sinh mà không ảnh hưởng đến kết quả điều tri. Việc sử dụng men vi sinh bào tử lợi khuẩn Colon trong quá trình uống kháng sinh còn giúp hạn chế các tác dụng phụ của kháng sinh lên đường tiêu hóa của mình.

 • Tôi muốn dùng Colon lâu dài thường xuyên có được không, nó có ảnh hưởng gì tới đường tiêu hóa của tôi không?

  Colon là hỗn dịch bào tử lợi khuẩn trong nước tinh khiết đã được nghiên cứu về mặt an toàn, không chứa bất cứ độc tố nào và không có tác dụng phụ an toàn cho người sử dụng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.

 • Tôi thấy men vi sinh thông thường cần bảo quản ở nhiệt độ lạnh, vậy Colon có cần bảo quản trong tủ lạnh không?

  Men vi sinh Colon là dạng hỗn dịch chứa Bào tử lợi khuẩn bền nhiệt nên bạn có thể bảo quản ở điều kiện nhiệt độ phòng.

 • Bé nhà tôi dưới 10 tuổi đang gặp vấn đề về tiêu hóa, vậy con có thể dùng Colon để hỗ trợ vấn đề này không?

  Trẻ dưới 10 tuổi có thể sử dụng, vì Colon là hỗn dịch bào tử lợi khuẩn trong nước tinh khiết đã được nghiên cứu về mặt an toàn, không chứa bất cứ độc tố nào và không có tác dụng phụ, có thể dùng cho trẻ dưới 10 tuổi.

 • Tôi bị viêm đại tràng mãn tính, các triệu chứng tiêu hóa kéo dài, tôi uống Colon có hiệu quả không?

  Colon giúp phục hồi và cải tạo đường ruột, nên sản phẩm hiệu quả cho những người bị viêm đại tràng mạn tính có các triệu chứng như táo bón, tiêu chảy, phân sống kéo dài lặp đi lặp lại kéo dài. Vì vậy bị viêm đại tràng mạn tính bạn nên sử dụng Men vi sinh Colon để các triệu chứng nhanh thuyên giảm.

 • Đặc điểm công việc của tôi là cần tiếp khách và phải sử dụng nhiều bia rượu, vậy tôi muốn hỏi khi sử dụng Colon tôi có phải kiêng bia rượu không?

  Colon giúp giảm các tác dụng phụ của bia rượu, tuy nhiên khi bị bệnh về tiêu hóa bạn không nên sử dụng nhiều đồ uống có chứa chất kích thích.

 • Bị bệnh về tiêu hóa nên tôi thường kiêng các đồ ăn tanh do sợ không hấp thu được dẫn tới rối loạn tiêu hóa, vậy khi uống Colon rồi thì tôi cần phải kiêng đồ ăn tanh không?

  Khi sử dụng Colon bạn  không cần ăn kiêng đồ tanh và nên ăn đa dạng thực phẩm giúp bổ sung đủ dinh dưỡng, mình chỉ cần kiêng các đồ ăn bản thân bị dị ứng.

Zallo