Tiên phong công nghệ đột phá Bào Tử Lợi Khuẩn cho tiêu hoá, hô hấp và các cửa ngõ cơ thể

Brand image

Một Hệ Tiêu Hoá
Việt Nam Khoẻ Mạnh

Brand image
Brand image

Một trăm năm trước, kháng sinh là một phát minh vĩ đại của nhân loại. Thuốc kháng sinh được xem là người hùng cứu sống tính mạng của hàng triệu người dân toàn cầu khỏi những căn bệnh nhiễm khuẩn. Thế nhưng, việc sử dụng kháng sinh trong việc nâng cao sức khoẻ như con dao hai lưỡi, bởi kháng sinh không chỉ tiêu diệt hại khuẩn trong cơ thể, mà còn tiêu diệt cơ số lợi khuẩn – những vi khuẩn giúp con người hấp thụ chất dinh dưỡng, tiêu hoá, và kích thích hệ miễn dịch.

Brand image

Brand image

Tiến sĩ

Nguyễn Hoà Anh

Brand image

Brand image

Tiến sĩ Nguyễn Hoà Anh

Xuất phát từ tâm nguyện “Vì một hệ tiêu hoá Việt Nam khoẻ mạnh – Vì một tương lai không kháng sinh”

Tiến sĩ Nguyễn Hoà Anh đã cống hiến hàng chục năm học tập và nghiên cứu tại Đại Học Hoàng Gia Nhật Bản Tohoku để tổng hợp và phát triển một dòng bào tử lợi khuẩn tiên tiến, có thể hỗ trợ điều trị kháng sinh hiệu quả và giúp giảm thiểu đáng kể những triệu chứng rối loạn tiêu hoá.

Thời điểm trước khi bào tử lợi khuẩn LiveSpo ra đời, trên thị trường bày bán nhiều loại men vi sinh và người tiêu dùng thường có những quan điểm sai lầm về chúng. Ví dụ, tất cả các chủng lợi khuẩn đều giống nhau, chỉ cần bổ sung sản phẩm chứa lợi khuẩn là đủ, sản phẩm càng chứa nhiều CFU càng tốt,… Tuy nhiên, có một sự thật rằng không phải cứ sử dụng những sản phẩm thực phẩm chức năng chứa bào tử lợi khuẩn là cơ thể sẽ nhận được sự cải thiện về mặt sức khoẻ. Trên thị trường hầu hết là những sản phẩm men vi sinh có thành phần từ Lactobacillus hoặc Bifidobacteria, những chủng này tuy có lợi cho sức khoẻ tiêu hoá, chúng chỉ giải quyết một nửa vấn đề: chúng vô cùng nhạy cảm với ánh sáng, ô-xi, nhiệt độ và dễ dàng bị tiêu diệt bởi acid dạ dày, do đó cho dù có tiêu thụ số lượng lớn thì hiệu quả cũng vô cùng mong manh.

Brand image

Sau 15 năm học tập

nghiên cứu

Tại Đại Học Hoàng Gia Tohoku Nhật Bản, nhà hoa học Nguyễn Hoà Anh đã nhận bằng Tiến sĩ và trở về quê hương, tận dụng kiến thức và kinh nghiệm có được sản xuất ra một dòng men vi sinh lợi khuẩn (probiotics) mới, giải quyết được các nhược điểm mà hầu hết các sản phẩm men vi sinh trên thị trường gặp phải. Điểm đặc biệt là không sử dụng dạng viên hay dạng bột truyền thống, tiến sĩ đã tìm ra công thức cho dạng nước đầu tiên, giúp cơ thể tăng cường hấp thu nhanh chóng và tối ưu hiệu quả.

Khác với quan niệm cấp giống của sản phẩm lợi khuẩn truyền thống khi sử dụng, sản phẩm bào tử lợi khuẩn LiveSpo được dùng với vai trò đầu tiên như là những người nông dân “cày xới chăm bón đất đai” giúp phục hồi và tái tạo môi trường sống lành mạnh cho hệ vi sinh vật đường ruột. Không chỉ dừng ở đó, sản phẩm bào tử lợi khuẩn LiveSpo còn có vai trò như là những chiến binh lấn át hại khuẩn và tạo điều kiện thuận lợi cho lợi khuẩn bản địa phát triển. Với khả năng sinh tồn và phát triển nhanh dù trong điều kiện môi trường bất lợi với vi khuẩn bản địa, bào tử lợi khuẩn tiết ra các enzyme tiêu hoá (protease, amylase, lipase,..) vượt trội so với các vi sinh vật khác nên có thể phân huỷ những thức ăn khó tiêu, vón cục, kết bẩn tích tụ lâu năm trên bề mặt đường ruột và tạo lớp màng sinh học bao phủ các vết viêm loét.

Brand image
Brand image

Brand image
Brand image

Zallo