Tiên phong công nghệ đột phá Bào Tử Lợi Khuẩn cho tiêu hoá, hô hấp và các cửa ngõ cơ thể

Dược sĩ Thu Huyền

administrator

December 1, 2022

262 lượt xem

 Bí kíp “Nuôi con khỏe – Mẹ nhàn tênh” bằng bào tử lợi khuẩn LiveSpo 

Viêm đường hô hấp cấp, táo bón, biếng ăn, tiêu hóa yếu, chậm hấp thu, sức đề kháng yếu, hay ốm vặt… là những vấn đề thường gặp ở trẻ trong 3 năm đầu đời. Tại Hội nghị Nhi khoa Toàn quốc lần thứ 24 tổ chức ngày 26/11 vừa qua, hệ giải pháp bào tử lợi khuẩn LiveSpo “Nuôi con khỏe – Mẹ nhàn tênh” với bộ 3 sản LiveSpo NAVAX, LiveSpo PREGMOM và LiveSpo DIA30 được các chuyên gia Nhi khoa đánh giá cao trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các vấn đề hô hấp và tiêu hóa, giúp bé khỏe toàn diện theo cách tự nhiên, góp phần mở ra tương lai giảm lệ thuộc kháng sinh.  

 

Hội nghị Nhi khoa Toàn quốc là hội nghị khoa học lớn của Hội Nhi khoa Việt Nam nhằm mục đích kết nối cộng đồng các nhà khoa học, bác sĩ nhi khoa trong và ngoài nước để cùng nhau chia sẻ và cập nhật những thành tựu và tiến bộ trong điều trị, nghiên cứu, phát triển kỹ thuật cao, giúp hỗ trợ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh ở trẻ em.   

 

Hội nghị quy tụ nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành trong nước và quốc tế. Hội nghị nhi khoa lần thứ 24  có sự tham gia của hơn 1.000 đại biểu đến từ Mỹ, Malaysia và nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, trường đại học trong cả nước.   

 

Tại đây, ngoài vấn đề về dinh dưỡng, các vấn đề về tiêu hóa và hô hấp được các đại biểu tham dự rất quan tâm và chú ý.  

 

Trong hơn 133 bài báo cáo trong công tác điều trị, chăm sóc sức khoẻ trẻ em, hệ giải pháp bào tử lợi khuẩn LiveSpo “Nuôi con khỏe – Mẹ nhàn tênh” với bộ 3 sản phẩm là LiveSpo NAVAX, LiveSpo PREGMOM, LiveSpo DIA30 có nhiều ưu điểm vượt trội được cộng đồng các nhà khoa học, bác sĩ Nhi khoa trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Hệ giải pháp đóng góp quan trọng cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, giúp phòng ngừa và hỗ trợ xử lý các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, hô hấp và đề kháng.  

 

Bộ 3 sản phẩm trong hệ giải pháp gồm:  

– LiveSpo NAVAX – Xịt mũi chứa bào tử lợi khuẩn giúp giảm nguy cơ viêm đường tai mũi họng. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng được được đăng tải trên tạp chí Scientific Reports – Nature, LiveSpo Navax có hiệu quả gấp 50 lần nước muối sinh lý, giảm nồng độ virus RSV 600 lần và cúm 900 lần.  

 

– Bào tử lợi khuẩn cho mẹ và bé LiveSpo PREGMOM hết lo táo bón, biếng ăn. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm nghiên cứu bào tử lợi khuẩn đầu tiên trên thế giới. Thành phần của sản phẩm được đánh giá an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương.  

 

– Bào tử lợi khuẩn cho người tiêu chảy cấp LiveSpo DIA30 giúp giảm tiêu chảy cấp trong 30 phút. Sản phẩm được công bố khoa học tại Hội nghị lợi khuẩn quốc tế IPC 2019 – Praha, Cộng Hòa Séc. 

 

Thực tế cho thấy rằng, cân bằng lợi khuẩn chính là chìa khóa giúp bé khỏe toàn diện. Lợi khuẩn tồn tại khắp cơ thể chúng ta. Trong đó, 85% lợi khuẩn tập trung tại ruột, còn lại phân bố tại các cơ quan “cửa ngõ” khác như tai, mũi, họng… Khi bị mất cân bằng hệ vi sinh, tức hại khuẩn lấn át lợi khuẩn sẽ khiến trẻ gặp các vấn đề về sức khỏe, ốm yếu và quấy khóc. Viêm mũi/họng cấp hay tiêu chảy, táo bón, biếng ăn là những hệ quả phổ biến của tình trạng này.    

Video chi tiết hệ giải pháp: 

 

Theo TS. Nguyễn Hòa Anh – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Bào tử lợi khuẩn, Nguyên giảng viên Trường Đại học Tohoku Nhật Bản, để giải quyết các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, hô hấp hoặc sức đề kháng do loạn khuẩn đường ruột, việc bổ sung probiotics, đặc biệt là bào tử lợi khuẩn Bacillus. Và với bộ 3 sản phẩm LiveSpo NAVAX, LiveSpo PREGMOM và LiveSpo DIA30 ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn LiveSpo DẠNG NƯỚC – ĐA CHỦNG – NỒNG ĐỘ CAO trong hệ giải pháp “Nuôi con khỏe- Mẹ nhàn tênh” chính là giải pháp giúp lấy lại cân bằng hệ vi sinh tự nhiên. 

 

Hệ giải pháp này đã được các bác sĩ nhi khoa thử nghiệm lâm sàng chứng minh tính an toàn và tác dụng rõ rệt. Kết quả nghiên cứu cũng được đăng tải trên tạp chí khoa học quốc tế uy tín Nature Scientific Report.

 

Xem chi tiết báo cáo khoa học đăng tải trên Nature Scientific Report: https://www.nature.com/articles/s41598-022-16136-z

 

Việc cho ra mắt hệ giải pháp “Nuôi con khỏe – Mẹ nhàn tênh” với bộ 3 sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn LiveSpo  vượt trội chính là một đóng góp lớn trong công tác khám, chữa bệnh ở trẻ em, hướng đến phương thức nuôi con không phụ thuộc kháng sinh.” 

Tuyền hình HTV9 đưa tin về hệ giải pháp: 

 

Suho Nguyen

Content Creator

262 lượt xem

Zallo