Tiên phong công nghệ đột phá Bào Tử Lợi Khuẩn cho tiêu hoá, hô hấp và các cửa ngõ cơ thể

LiveSpo

administrator

September 27, 2022

308 lượt xem

LIVESPO PHARMA THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC TAI MŨI HỌNG VÀ PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ THƯỜNG KỲ HỘI TAI MŨI HỌNG TỈNH THÁI NGUYÊN MỞ RỘNG NĂM 2022

Vào ngày 27/08/2022, LiveSpo đã có mặt tại Hội nghị khoa học tai mũi họng và phẫu thuật đầu cổ thường kỳ Hội tai mũi họng tỉnh Thái Nguyên mở rộng năm 2022 tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên cùng với nhiều các công ty và tổ chức khác.

Tại Hội nghị, đại diện LiveSpo đã giới thiệu đến giới chuyên môn liệu pháp hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp cấp bằng LiveSpo NAVAX – Xịt mũi chứa bào tử lợi khuẩn thế hệ mới.  

Dựa trên số liệu báo cáo lâm sàng, LiveSpo NAVAX được các PGS, TS, Bác sĩ tham dự hội nghị đánh giá cao về tác dụng. Đồng thời nhận định, đây thực sự là một sản phẩm mang tính đột phá, hỗ trợ hiệu quả cho công tác phòng và điều trị các bệnh lý viêm đường hô hấp.  

Gian hàng trưng bày các sản phẩm của LiveSpo tại Hội nghị cũng được đông đảo các bác sĩ, giới chuyên môn quan tâm và ghé thăm. 

Đặc biệt, LiveSpo đã vinh dự đón tiếp PGS.TS.BSI Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên. Tại gian hàng, bác đã có những nhận xét, đánh giá cao về sản phẩm LiveSpo NAVAX.

—–

LiveSpo NAVAX là sản phẩm xịt mũi chứa 5 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus clausi cùng nước muối sinh lý 0.9% và nước cất vừa đủ 5ml. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Nhi Trung ương có tác dụng:  

Rút ngắn thời gian điều trị RSV, cúm sớm hơn 2 ngày.  

Hiệu quả gấp 50 lần so với nước muối sinh lý  

Giảm nồng độ RSV hơn 600 lần  

Giảm nồng độ Virus Cúm đến 800 lần  

Trước đó, báo cáo nghiên cứu thử nghiệm được Viện Nghiên cứu Sức khỏe Hoa Kỳ công bố kết quả trên chuyên trang Clinicaltrials.gov theo mã nghiên cứu NCT05164692 và NCT05378022, công bố khoa học trên các tạp chí y tế uy tín hàng đầu trong và ngoài nước: Tạp chí Nhi khoa Việt Nam, Scientific Reports – Nature.  

Báo cáo nghiên cứu khoa học của LiveSpo Pharma, đại diện duy nhất từ Việt Nam, tham gia hội nghị và được công bố tại Hội nghị Vi sinh Quốc tế 2022 (ASM Microbe 2022). 

#LiveSpoNAVAX #lsbrand 

Suho Nguyen

Content Creator

308 lượt xem

Zallo