Tiên phong công nghệ đột phá Bào Tử Lợi Khuẩn cho tiêu hoá, hô hấp và các cửa ngõ cơ thể

LiveSpo

administrator

June 9, 2022

1054 lượt xem

Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty LiveSpo – Hành trình mở lối 100 năm

Chiều ngày 8/6/2022 công ty LiveSpo tổ chức Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty (08/06/2018 – 08/06/2022) với chủ đề Hành trình mở lối 100 trăm. LiveSpo tiền thân là công ty Anabio được thành lập vào năm 2010, trải qua những khó khăn và thách thức cho đến ngày 8/6/2018 LiveSpo Global chính thức ra đời, là công ty mẹ của các công ty thành viên như Anabio, Phoenix, Bioganic, Biotek. Kể từ đó cái tên LiveSpo được đến gần hơn và rộng rãi hơn với những người sử dụng bào tử lợi khuẩn trong việc điều trị các bệnh về tiêu hóa và hô hấp.
Trong buổi lễ kỷ niệm, Tiến sỹ Nguyễn Hòa Anh – Chủ tịch công ty chia sẻ sau rất nhiều năm cố gắng không mệt mỏi để có được LiveSpo ngày hôm nay với gần 200 cán bộ nhân viên LiveSpo đang tham gia lễ kỷ niệm ngày hôm nay là một giấc mơ mà anh đã ước mơ từ rất lâu. Tiến sỹ Nguyễn Hòa Anh cũng chia sẻ anh cảm thấy trân trọng và biết ơn tất cả các nhân sự đã lựa chọn đồng hành cùng LiveSpo để thực hiện ước mơ của cá nhân mình trong tầm nhìn Vì một tương lai không kháng sinh của công ty.
Sau 4 năm hoạt động, LiveSpo đã trở thành thương hiệu R&D, sản xuất và phân phối bào tử lợi khuẩn dành cho tiêu hóa và hô hấp, dẫn đầu về công nghệ đột phá, hiệu quả nhanh, tiện dụng hướng tới “Tương lai không kháng sinh” với tính cách Đổi mới sáng tạo và Tận Tâm. Chúc cho LiveSpo bước sang tuổi thứ 5 sẽ phát triển bền vững và có nhiều đột phá để phục vụ và bảo vệ sự sống trường tồn.

Suho Nguyen

Content Creator

1054 lượt xem

Zallo