Tiên phong công nghệ đột phá Bào Tử Lợi Khuẩn cho tiêu hoá, hô hấp và các cửa ngõ cơ thể

Bạn cần trợ giúp?
< Tất cả danh mục

Dành cho khách lẻ

 • Tôi muốn mua ở nhà thuốc, vậy sản phẩm của Livespo đã bán ở nhà thuốc và chuỗi nhà thuốc chưa?

  Sản phẩm của Livespo đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc và hệ thống các điểm bán của chuỗi nhà thuốc Pharmacity, siêu thị mẹ và bé Bibomart. Khách hàng có thể qua các điểm bán đang hợp tác với chúng tôi trên toàn Quốc để mua được sản phẩm do Livespo phân phối.

 • Tôi muốn mua Online!, sản phẩm của Livespo đã bán trên sàn thương mại điện tử chưa?

  Các sản phẩm của Livespo đã có mặt trên sàn thương mại điện tử shoppe mall, gian hàng Livespo Official. Bạn có thể đặt mua tại gian hàng chính hãng trên để được hưởng thêm nhiều ưu đãi.

 • Tôi đang mang thai và muốn bổ sung men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa, vậy sản phẩm của Livespo có an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ không?

  Chúng tôi có các dòng sản phẩm sử dụng cho hô hấp, tiêu hóa… phù hợp với phụ nữ đang mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.

 • Tôi muốn gặp nhân nhiên tư vấn thì liên hệ qua số điện thoại nào?

  Khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 1800088808 để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng và được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

 • Tôi có được hỗ trợ đổi trả sản phẩm khi gặp vấn đề lỗi trong quá trình sử dụng không?

  Khi gặp vấn đề về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 19008946 hoặc 1800088808 để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng và được hỗ trợ giải quyết đổi trả.

 • Tôi muốn tham gia chương trình tích điểm tặng quà nhưng gặp khó khăn thì liên hệ qua số điện thoại nào?

  Khi gặp khó khăn trong quá trình tích điểm thưởng nhận quà tặng thì khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 19008946 hoặc 1800088808 để được nhân viên chăm sóc khách của công ty hỗ trợ.

 • Tôi muốn mua hàng trực tiếp từ công ty, tôi có mất phí vận chuyển khi đặt đơn hàng không?

  Công ty có hỗ trợ giao hàng cho khách tiêu dùng từ kho công công ty, đơn hàng trên 500.000 khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.

Zallo